prafang

ติดต่อเรา

5 ที่พักเกาะพะงัน วิวสวย ติดทะเล พักผ่อนชิล ๆ

5 ที่พักเกาะพะงัน วิวสวย ติดทะเล พักผ่อนชิล ๆ

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ใครบ้างจะไม่นึกถึงทะเล ไปพักผ่อนหน้าร้อนฟังเสียงคลื่น รับลม ทำกิจกรรมสนุกสนาน ซึ่งหนึ่งในทะเลที่เป็นจุดหมายปลายทางของทั้งคนนไทย และคนต่างชาติก็คือ เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองร้อยเกาะ ซึ่งที่นี่นั้นก็มีที่พักมากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ที่พักเกาะพะงัน วิวสวย ติดทะเล พักผ่อนชิล ๆ เป็นที่พักที่สามารถมองวิวทะเลได้แบบเต็มตา หรูหรา มีมุมถ่ายรูปเยอะ ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1. Varivana Resort Koh Phangan

  • เบอร์ติดต่อ : 077-230-888
  • ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

ที่พักเกาะพะงันท่ามกลางธรรมชาติสุดเฟรช ไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ที่สระว่ายน้ำวิว 360 องศาที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุด ซึ่งสามารถมองเห็นครบทั้งแนวเขาที่มีหมอกปกคลุม ความเขียวขจีของป่าไม้ และแนวน้ำทะเลสีฟ้าคราม เรียกได้ว่ามาพักที่เดียวแต่ครบทุกแบบความสดชื่นกันแบบเต็ม ๆ มาพร้อมกับห้องพักหลายไทป์ ไม่ว่าจะเป็น Deluxe suit ห้อง Junior suit และห้อง Sky panoramic ที่จัดเต็มความสะดวกสบาย แถมยังมีมินิบาร์ในห้องให้อีกด้วย บอกเลยว่าควรค่าแก่การมาพักเป็นที่สุด ใครที่กำลังมองหาที่พักบนเกาะพะงันที่สงบ สดชื่น และมองไปทางไหนก็เต็มอิ่มความสบาย รับรองไม่ผิดหวัง

2. Princess Paradise

  • เบอร์ติดต่อ 077-914-423
  • ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

ที่พักเกาะพะงันติดริมชายหาดที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิล ตัวรีสอร์ทเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ รวมทั้งเน้นการใช้โทนสีขาว เหลือง และน้ำตาล เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ห้องพักแต่ละห้องก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์การมาพักผ่อนในวันสบาย ๆ เป็นที่สุด เพราะจัดเต็มเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบเต็มร้อย ไฮไลท์คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดดที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ไม่ว่าจะนอนพักหรือว่ายน้ำก็สามารถมองวิวทะเลและแนวเขาริมขอบฟ้าได้แบบพาโนรามากันเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาที่พักเกาะพะงันสวย ๆ บรรยากาศดี แถมทำคอนเทนต์ได้อยู่ที่นี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

3. Panviman Resort Koh Phangan

  • เบอร์ติดต่อ 02-459-4705
  • ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

ที่พักเกาะพะงันมาพร้อมกับภาพวิวหลักล้านที่สามารถมองเห็นทะเลได้แบบ 360 องศา ห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือกอยู่อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้อง Junior Pool Villa ห้องพักสุดหรูที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และจากในห้อง ระเบียง หรือสระว่ายน้ำสามารถมองวิวชายหาด ภูเขา รวมทั้งท้องทะเลมุมสูงได้อย่างชัดเจน และยังมีห้องไทป์อื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีส่วนของสปา ฟิตเนส ห้องอาหารบรรยากาศดีให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์การพักผ่อนได้แบบสุด ๆ

4. Phangan Utopia Resort

  • เบอร์ติดต่อ 077-374-093
  • ราคาเริ่มต้น 1,090 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

ที่พักสุดสงบบนเกาะพะงันที่ตั้งอยู่บนเชิงเขา มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมองเห็นท้องทะเลตัดกับขอบฟ้าและท้องฟ้าได้แบบ 360 องศา ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดด ห้องอาหาร เรียกได้ว่านั่งกันไปยาว ๆ มองวิวได้แบบเพลินๆ กันเลยทีเดียว ห้องพักแต่ละห้องของ Phangan Utopia Resort นอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังมีความเป็นส่วนตัวและสามารถมองเห็นวิวทะเลสีฟ้าครามได้จากในห้อง นอกจากนี้ยังมีส่วนของระเบียงและอ่างอาบน้ำที่สามารถออกมานั่งรับลมเย็น ๆ เสพบรรยากาศมองฟ้า มองน้ำสุดชิลได้อีกด้วย

5. Koh Ma Beach Resort

  • เบอร์ติดต่อ 080-146-9845
  • ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท/คืน (ราคาอาจมีก ารเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

ที่พักริมชายหาดที่มาพร้อมกับพื้นที่สุดกว้างขวาง ตอบโจทย์คนที่อยากพักผ่อนริมทะเลแบบเน้น ๆ เพราะจากห้องพักสามารถเดินเล่นให้เท้าสัมผัสทราย หรือจะลงเล่นน้ำก็ได้แบบสุดชิล ห้องพักของที่นี่มีทั้งแบบที่เป็น villa ส่วนตัวริมชายหาด ที่นอนฟังเสียงคลื่นเบา ๆ ได้ หรือจะเป็นห้องพักสุดสะดวกสะบายและจัดเต็มเฟอร์นิเจอร์อย่างห้องในอาคาร ที่ไม่ว่าจะมาแบบคนเดียว เป็นกลุ่ม หรือครอบครัว ก็สามารถพักได้แบบสบาย ๆ นอกจากนี้แต่ละห้องยังมีระเบียงให้ได้ออกมานั่งรับลม ชมวิวทะเล และท้องฟ้าได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ที่พักเกาะพะงัน วิวสวย ติดทะเล พักผ่อนชิล ๆ ที่เราเลือกมาแนะนำ ซึ่งแต่ละที่นั้นนดูมีความหรูหรา แต่มากับราคาที่ไม่แรงมากนัก สามารถเลือกพักกันได้ตามสไตล์ที่ชอบ บอกเลยว่าแต่ละที่นั้นไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *