prafang

ติดต่อเรา

แนะนำ  ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ

แนะนำ  ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ

หนีงานไปเที่ยวกัน กับเขาคอ เพชรบูรณ์ ที่เที่ยวยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็ต้องไป ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยวไทย หรือต่างชาติ เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณมาก และบรรยากาศก็ยังโรแมนติกมาก ๆ อีกด้วย วันนี้ prafang.com จึงอยากจะมา แนะนำ  ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่พักสวย ๆ มุมถ่ายรูปเพียบ และสามารถชมวิวจากในห้องได้ฟินสุด ๆ ไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

1. Papa Garden Khao Kho

 • เบอร์โทร : 06-2879-6442
 • ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เริ่มกันที่แรก Papa Garden Khao Kho ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง น่ารัก ๆ บรรยากาศดี ที่อยู่กลางหุบเขา มีมุมให้ได้ถ่ายรูปเยอะมาก ๆ จุดที่ทุกคนต้องไปถ่ายรูปคือ อ่างแช่น้ำ ที่ทางรีสอร์ทได้จัดตกแต่งไว้ให้ แอดมินเคยไปมาแล้วบอกได้เลยว่าถ่ายรูปออกมาแล้วเก๋สุด ๆ ไปเลย ที่นี่มีเต็นท์ให้เลือก 2 แบบ คือ เต็นท์คู่ พักได้ 2 คน และเต็นท์ครอบครัว พักได้ 4 คน และในรูปแบบบ้านพักส่วนตัว พักได้ 2-4 คน ภายในสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบ พร้อมทั้งมีอาหารเช้าที่เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย

2. The Sense Khao Kho

 • เบอร์โทร : 08-6177-3566
 • ที่อยู่ : 180 หมู่ 12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่พักกลางธรรมชาติสุดหรู The Sense Khao Kho ที่มีการออกแบบที่พักให้เข้ากับธรรมชาติ ล้อมรอบขุนเขา เงียบสงบเป็นส่วนตัวมาก ๆ บรรยากาศสวยเกินคำบรรยาย อากาศเย็นสดชื่นในยามเช้า มีห้องพักให้เลือกถึง 4 แบบ Erotic Sense Topview , Erotic Sense , Sample Sense และ Standard Room จุดเด่นของแต่ละห้องก็แตกต่างกัน และมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ สามารถดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติได้จากตัวห้องเลย

3. SunSet Resort Khao Kho

 • เบอร์โทร : 08-18878970
 • ที่อยู่ : 114 หมู่บ้านเสลียงแห้ง 3 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่พักสไตล์โมเดิร์น SunSet Resort Khao Kho เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ลงตัว รายล้อมด้วยกระจกใส และระเบียงชมวิวในยามเช้า บอกเลยว่าเหมาะมาพักผ่อนสุด  ๆ ซึ่งจะมีห้องให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ต็นท์กระโจม  ,เต็นท์โดม ,โมเดิร์น รูม ,วินเทจ รูม ,โมเดิร์น-ดีลักซ์ รูม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แต่ะลห้องสามารถนอนชมวิวได้แบบเต็มตาสุด ๆ 

4. The Mist Khao Kho

 • เบอร์โทร : 06-15427555
 • ที่อยู่ : อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เป็นที่พักอีกหนึ่งที่ ที่บรรยากาศดีมาก ๆ The Mist Khao Kho ที่พักสไตล์รถบ้าน ท่ามลางวิวภูเขา ถ้าไปถูกช่วงก็จะได้ชมทะเลหมอกที่ฟินสุด ๆ ห้องพักในรถบ้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีมุมสวยให้ได้ถ่ายรูปชิคๆ กันเพียบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง แอร์ ทีวี กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น เป็นส่วนตัวมาก ๆ ตกเย็นสามารถสั่งหมูกะทะมากินได้ กินไป ดูวิวไป บอกได้ว่าฟินไม่ไหว

5. Moane

 • เบอร์โทร : 09-66684242
 • ที่อยู่ : 417 หมู่ที่ 1 อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์

ที่พักอีกหนึ่งสไตล์ยอดฮิต ที่ Moane ที่พักสไตล์มินิมอล สุด Private มีการตกแต่งที่คุมโทนสีขาว ทำให้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา สามารถนอนแช่อ่าง พร้อมกับชมวิวทะเลหมอก และภูเขาเขียวขจีรอบ ๆ ได้ ในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมทั้งอาหารเช้า ที่รวมในราคาห้องพักแล้วอีกด้วย

6. Pino Latte Resort & Cafe

 • เบอร์โทร : 08-70994497
 • ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่พักวิวธรรมชาติสุดปัง Pino Latte Resort & Café ห้องพักของที่นี่มาในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ที่นำมาตกแต่งอย่างสวยงาม เก๋ และฮิป มาก ๆ เป็นที่พักกลางหุบเขา ที่มีบรรยากาศที่โรแมนติกมาก ห้องพักสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่นี้ยังมีโซนคาเฟ่ให้ไปนั่งจิบกาแฟชมวิวสวย ๆ อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับ แนะนำ  ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่เราเลือกมาแนะนำ แต่ละที่ก็ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะมีการตกแต่งที่พักสวย ทำให้มีมุมถ่ายรูปมากมาย ถูกใจสายถ่ายรูป และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบสุด ๆ ที่เป็นไฮไลท์เบนก็คือวิวรอบ ๆ ที่พักนั่นเอง ใครที่จะเดินทางไปเขาค้อก็ลองไปพักกันได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *