prafang

ติดต่อเรา

5 ที่พักบางแสน บรรยากาศดี ติดทะเล วิวสุดปัง คุ้มราคา

5 ที่พักบางแสน บรรยากาศดี ติดทะเล วิวสุดปัง คุ้มราคา

บางแสน หนึ่งในทะเลใกล้กรุงเทพที่คนนิยมเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดเวลาสั้น ๆ หรือเดินทางไปกลับกัน ที่บางแสนนั้นมีร้านอาหาร คาเฟ่มากมายให้บริการ และยังสามารถทำกิจกรรมสนุก ๆ ได้อีกด้วย แต่ที่เราจะพาไปแนะนำคือที่พักนั้นเองกับ 5 ที่พักบางแสน บรรยากาศดี ติดทะเล วิวสุดปัง คุ้มราคา จะเดินทางไปพักหนึ่งคืน หรือหลายคือก็คุ้มค่าสุด ๆ ได้พักผ่อน พร้อมชวิวทะเลสวย ๆ เป็นอะไรที่ฟินสุด ๆ แล้ว ไปดูกันว่ามีที่ไหนน่าพักบ้าง

1. Bangsaen Heritage Hotel

  • เบอร์ติดต่อ : 038-399-899
  • ที่อยู่ : 50,54 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

ที่พักติดหาดบางแสน โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ สามารถเดินไปเล่นน้ำทะเล ทำกิจกรรมชายหาดได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นวิวทะเล ทราย และท้องฟ้าสุดลูกหูลูกตาได้จากที่พัก ที่นี่เป็นโรงแรมสวยมีความเป็นไทยผสมโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ, ร้านอาหารในโรงแรม, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, WiFi และอื่น ๆ อยู่ในทำเลดี ติดทะเล

2. Beach Walk Boutique Resort

  • เบอร์ติดต่อ : 080 864 4451
  • ที่อยู่ : 1/1 ซอยสุขุมวิท22 ถนนสุขุมวิท ตำบลเเสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

ที่พักบนหาดส่วนตัว บีชวอล์ค บูทีค บางแสน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งยาวในรีสอร์ทหน้าห้องพัก ผู้เข้าพักที่จองห้องแบบ pool access สามารถลงเล่นน้ำได้เลยจากห้องพัก ห้องพักเตียงกว้างนุ่ม หมอนนอนสบาย จุดเด่นของที่นี่คือลานนั่งเล่น ทำกิจกรรมริมหาด ที่ตกแต่งมาสวยงามน่านั่ง สามารถมองเห็นวิวได้แบบส่วนตัว ไร้คนนอกเดินผ่านได้ นอกจากนั้น ห้องอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่นี่ก็มีอาหารให้เลือกทานมากมาย เป็นที่พักบูทีคแห่งหนึ่งในบางแสนที่สวย พักสบาย และเป็นส่วนตัวมาก ๆ

3. Kalm Bangsaen Hotel

  • เบอร์ติดต่อ : 038-383-250
  • ที่อยู่ : 6 ซอย 10 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

ที่พักบางแสน สวย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คาล์ม บางแสน โฮเทล มีรูปทรงตึกเป็นเหมือนสี่เหลี่ยมทับกันอยู่ ห้องพักสวย สะอาด สามารถมองเห็นทะเล เดินไปเล่นน้ำได้เพียงแค่ข้ามไปฝั่งตรงข้าม มีสระว่ายน้ำในโรงแรม หน้าโรงแรมก็มีร้านอาหาร บาร์ และลานนั่งเล่น สามารถยกแล็บท็อปมาทำงานได้พร้อม ๆ กับชมวิว รับลมทะเลไปด้วย รอบข้างมีร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ และอีกมากมาย เป็นที่พักอีกที่ ที่ราคาเป็นมิตรและเหมาะแก่การพักผ่อน

4. The Tide Resort Bangsaen

  • เบอร์ติดต่อ : 038-399-200
  • ที่อยู่ : 44/1 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

ที่พักสวย วิวดี มีสระว่ายน้ำ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท ที่นี่เป็นที่พักติดถนนใกล้หาดบางแสน มีที่จอดรถส่วนตัว เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อน อุปกรณ์ภายในห้องนอน และห้องน้ำครบครัน ห้องกว้าง แต่ละห้องล้วนแต่มีวิวดี ๆ ให้ชมทั้งหมด สระว่ายน้ำใหญ่จะมีแบ่งฝั่งเป็นฝั่งน้ำลึก และน้ำตื้นสำหรับเด็ก ๆ เล่นกันได้ บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น สะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์เล่นชายหาดให้เช่า

5. Sea Sand Trees Bangsaen

  • เบอร์ติดต่อ : 095-639-2894
  • ที่อยู่ : 108/21 หาดวอนนภา ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองแสนสุข ชลบุรี

อีกหนึ่งที่พักทำเลทอง ซี แซนด์ ทรี บางแสน อยู่ใหญ่หาดวอนนภาเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น ห้องพักดูใหม่ สะอาด และวิวที่ได้คือหลักล้าน เมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย ทุกห้องจะหันหน้าเข้าทะเลทั้งหมด ส่วนห้องที่อยากจะนำคือห้อง Sea View Suite ที่คุณจะเห็นวิวในจุดที่สวยที่สุดของที่พักแห่งนี้ เป็นที่พักหลักพันที่คุ้มค่ามาก ๆ บอกเลยว่า แค่มานั่งชมวิวจากห้องพัก หรือจะดูพระอาทิตย์ตก แค่นั้นก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *