prafang

ติดต่อเรา

แนะนำ 4 เครื่องดื่มสายคาเฟ่ สุดฮิต จะต้องฟินไม่ลืม

แนะนำ 4 เครื่องดื่มสายคาเฟ่ สุดฮิต จะต้องฟินไม่ลืม

ไหนใครเป็นสายคาเฟ่ ที่ชอบไปจิบเครื่องดื่มต่างๆ ในเมนูร้านคาเฟ่บ้าง เชิญมาทางที่เลยค่ะ วันนี้เราจะมา แนะนำ 4 เครื่องดื่มสายคาเฟ่ สุดฮิต จะต้องฟินไม่ลืม ให้ทุกๆ ได้ชมกัน แต่ละเมนูนั้นล้วนแต่มีการคัดสรรและได้มีการคิดค้นมาได้อย่างน่าสนใจทีเดียวเลย นอกที่จะมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมแล้ว ยังมีการจัดตกแต่งแก้วให้มีความสวยงามน่าเอามาถ่ายรูปอีกด้วย รับรองเลยค่ะว่าต้องถูกใจสายคาเฟ่อย่างเราแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย  

1. Fairly Berry Brew

มาเริ่มกันที่เมนูแรกที่จะแนะนำเลยนะคะ นั้นก็คือเมนูเครื่องดื่ม Fairly Berry Brew  ในราคา140 บาท ที่เป็นเครื่องดื่มสุดชิคจากร้าน B Store ตั้งอยู่ที่ ซอยศาลาแดง 1  เป็นเมนูพิเศษที่มีส่วนประกอบของกาแฟ Cold Brew ที่เพิ่มความหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ จากน้ำแครนเบอร์รีและสตรอเบอร์รี่ ด้วยไลฟ์สไตล์ของร้านนั้นเป็นคาเฟ่สุดชิคบนอาคาร Woof Pack Building ที่ตั้งใจจะใช้พื้นที่ร้านเปิดเป็น Selected Shop ที่ขายเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายสไตล์เรียบง่าย แต่ด้วยที่ว่าทนกระแสขององร้านขายเสื้อผ้าที่มักจะมีร้านกาแฟในตัว B Store จึงมีโซนคาเฟ่ที่เน้นเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มเป็นหลัก โดยหลาย ๆ เมนูของที่นี่ได้คิดค้นขึ้นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ

2. ช็อคเอสเพรสโซ่ในโคนไอศกรีม

มาต่อเลยที่เมนูสุดเก๋ๆ ที่ใครก็ห้ามพลาดไปกิน และอัพรูปลงไอจีอวดเพื่อน เมนูนี้ชื่อว่า ช็อคเอสเพรสโซ่ในโคนไอศกรีม ถ้าใครทานเป็น ช็อคเอสเพรสโซ่ เปล่าๆ ก็ได้จะอยู่ที่ราคา 80 บาท ส่วนถ้าเพิ่มโคนไอศกรีมก็เพิ่มเงิน 15 บาท ความเข้มข้นของกาแฟนั้นไม่ต้องพูดเข้มถึงใจสุดๆ เมื่อผสมกับช็อคโกแลตเข้ากับถึงกับต้องร้อง กรี๊ด เลยค่ะ เมนูนี้จะอยู่ที่ KOF เป็นคาเฟ่เปิดใหม่สไลต์โมเดิร์น ตั้งอยู่ที่บริเวร ชั้น1 ของฝั่งโรงแรม So Sofitel Bangkok โดยตัวร้านถูกตกแต่งแบบมินิมอล เป็นเคาท์เตอร์ขนาดใหญ่สีขาว ประดับด้วยหลอดไฟล้อมรอบ ซึ่งจะเน้นเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มสุดครีเอท และเบเกอรี่เป็นหลัก โดดเด่นด้วยเมนูกาเเฟที่ใช้เมล็ดกาเเฟชั้นดี รสชาติเข้มข้น

3. Kyoto Matcha Frappe

มาทานเมนูสุดชิคที่จังหวัดเชียงรายกันบางนะคะ เมนูนี้เป็นเมนูชื่อดังที่หนุ่มๆ สาวๆ มาต่อคิวรอซื้อกันเป็นว่าเล่น นั้นก็คือ Kyoto Matcha Frappe  จะอยู่ที่ราคา 120 บาท เป็นส่วนผสมของมัจฉะชาเขียวสูตรเข้มข้นที่ผสมด้วยนมสดปั่น  เสิร์ฟมาพร้อมกับพ้อพน่ารักๆ อย่างคุกกี้ต้นกระบองเพชรที่ปักมาด้านบนมาให้เราได้ถ่ายรูปอัพโซเซียลกันแบบจุกๆ เมนูนี้จะอยู่ที่ร้าน นาคนิวาส ซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อร้านเป็น 30.Coffee Studio เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและไปเก็บภาพมุมสวย ๆ เป็นที่สุด ตัวร้านซ่อนอยู่ด้านหลังของประตูบานใหญ่น่ารัก ๆ สีชมพูที่ดีไซน์คล้ายตู้กดน้ำ มุมนี้เป็นไฮไลค์ของทที่นี้เลยค่ะ ใครมาเป็นต้องมาถ่ายรูป  

4.          Galaxy Lemon Tea

มาต่อกันที่เมนูสุดท้ายนะคะ เป็นเมนูสุดเก๋ทางร้านชานมไข่มุกที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของที่นี้เลย นั้นก็คือ  Galaxy Lemon Tea ในราคา 80 บาท ถือเป็นราคาที่อยู่ในระดับที่เราจ่ายไหวเลยค่ะ เมนูนี้เป็นเมนูของชามะนาวที่มีการตกแต่งสีได้อย่างสวยงามน่าทานมาก ทางร้านเลือกใช้เมนูจากดอกอัญชันออร์แกนิคจากทางตอนเหนือของประเทศไทย ผสมด้วยกับชาเขียวพรีเมียม และน้ำมะนาวสด

พอส่วนผสมเหล่านี้มารวมกันก็บอกเลยค่ะว่ารสชาติดีมาก รวมไปถึงสีสันที่เป็นธรรมชาติ เมนูนี้ทานได้จากร้าชานมสุดฮิต ที่ชื่อว่า ATM Tea Bar เป็นร้านชานมสุดฮิตจากใจกลางสยาม ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดชิค ที่มาในรูปแบบ ของตู้ ATM งทางร้านดีไซน์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้สนุกไปกับการเลือกกดสั่งออเดอร์จากตู้ ATM กันได้ตามต้องการ หลังจากกดสั่งแล้วจะมีใบเสร็จเล็ก ๆ ให้นำมายื่นเพื่อชำระเงินที่หน้าเคาน์เตอร์ สำหรับเมนูแต่ละตัวนั้นทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาตินำเข้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเมนูต่างๆ ที่เราได้แนะนำไปถูกใจทุกๆ คนไหมคะ แต่ละเมนูคือน่าทานๆ มาก แถมทางร้านยังมีการตกแต่งออกมาได้สวยงามไว้น่าถ่ายรูปอัพอวดเพื่อนๆ ในโซเซียลที่สุด เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดอร่อยถูกปากทุกคนแน่นอน สำหรับใครที่กำลังหาเมนูสุดเก๋เอาไว้จิบที่ร้านคาเฟ่อยู่เราขอ แนะนำ 4 เครื่องดื่มสายคาเฟ่ สุดฮิต จะต้องฟินไม่ลืม เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับใครที่จะไปนั่งคาเฟ่กันนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *