prafang

ติดต่อเรา

สรุปดราม่า “กิต Three Man Down” ดราม่าวีรกรรมวัยเรียนรุนแรง

สรุปดราม่า "กิต Three Man Down" ดราม่าวีรกรรมวัยเรียนรุนแรง

ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ประเด็นเดือดในโซเชียล ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ จากกรณีที่นักร้องดัง กิต Three Man Down ได้ถูกขุดคลิปเก่าเมื่อปีที่แล้ว กับการเล่าวีรกรรมสมัยยังเรียนมัธยมอยู่ ถึงการกลั่นแกล้งเพื่อนที่รุนแรงมาก จึงทำให้ชาวเน็ตที่เข้ามาฟังออกอาการยี้ และมองว่าเป็นพฤติกรรมที่รุ่นแรงเกินไป เราขอมา สรุปดราม่า “กิต Three Man Down” ดราม่าวีรกรรมวัยเรียนรุนแรง

จากคลิปดังกล่าวทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ ตามมาเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งล่าสุด (3 ธ.ค.) กิต ได้ออกมาโพสต์ขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นแล้ว “สวัสดีครับ ผมกฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ นักร้องนำวง Three Man Down สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นจากคำพูดของผมในคลิป Instagram Live เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ปี 2021กรณีที่ได้มีการพูดถึงเรื่องการแกล้งเพื่อนในสมัยมัธยมนั้น ผมได้ใช้เวลาทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้น นั่งดูสิ่งที่ตัวเองทำลงไป รวมถึงอ่านผลลัพธ์จากกระการทำของตนเองในทุกที่เท่าที่หาอ่านได้

ล่าสุดทางด้าน กิต ได้ออกมาเคลื่อนไหว เคลียร์ดราม่าดังกล่าว โดยโพสต์ภาพที่เขียนข้อความว่า

“สวัสดีครับ ผมกฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ นักร้องนําวง Three Man Down สําหรับสิ่งที่เกิดขึ้นจากคําพูดของผมในคลิป Instagram Live เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ปี 2021 กรณีที่ได้มีการพูดถึงเรื่องการแกล้งเพื่อนในสมัยมัธยมนั้น ผมได้ใช้เวลาทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้น นั่ง ดูสิ่งที่ตัวเองทําลงไป รวมถึงอ่านผลลัพธ์จากกระการทําของตนเองในทุกที่เท่าที่หาอ่านได้”

“จากการทบทวนดูซ้ํา ๆ ผมพบว่าการกระทําของผมเป็นสิ่งที่ร้ายแรง ทั้งการกลั่นแกล้งต่าง ๆ รวม ถึงการใช้อารมณ์ข่มเหงจิตใจผู้อื่น ผมไม่มีข้อแก้ตัวใดสําหรับความผิดดังกล่าวครับ ผมเองอยู่ใน ฐานะที่ควรจะมีวุฒิภาวะมากกว่าที่ได้แสดงออกไปครับ”

“ผมขอใช้พื้นที่นี้ ขอโทษต่อคนที่ผมได้เคยก่อให้เกิดความทุกข์หรือความรู้สึกแย่ใดๆ และยินดี กล่าวขอโทษด้วยตนเองต่อหน้าผู้เสียหายทุกๆ คน ผมขอโทษที่ไม่ได้ประพฤติตนอย่างเหมาะสม ไม่ได้เป็นตัวอย่างอันดีต่อผู้คนที่รับชมไลฟ์ดังกล่าว และไม่ได้คํานึงถึงผลลัพธ์ของการกระทํา ทั้งนี้ไม่เพียงแต่ในกรณีที่เกิดขึ้น แต่รวมถึงทุกๆการกระทําของผมในอดีตใดอื่นๆ ด้วย”

“ผมได้ตระหนักแล้วว่าผมต้องรับผิดชอบต่อทุกการกระทําของผมทั้งสิ้น และเข้าใจถึงความผิดที่ตัวเองได้ทําลงไป ขอบพระคุณทุกคนอย่างมากสําหรับการตักเตือน หรือ แสดงความเห็นใด ๆ ที่กล่าวถึงการกระทําของผม ผมขอโทษต่อต้นสังกัด เพื่อนร่วมวง ครอบครัว คนใกล้ตัว เพื่อน และแฟนเพลงทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทําของผมทั้งทางตรงและ ทางอ้อมด้วยครับ”

ขอขอบคุณ

ภาพ :kittyumbs

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *