กรี๊ดๆๆ แพทริค-นาย เข้ารอบแพคคู่ CHUANG 2021

กรี๊ดๆๆ แพทริค-นาย เข้ารอบแพคคู่ CHUANG 2021

กรี๊ดๆๆ แพทริค-นาย เข้ารอบแพคคู่ CHUANG 2021 เป็นกระแสที่ให้เราได้พูดถึงกันอย่างมากในทุกๆสัปดาห์หนุ่มไทยเกรดพรีเมี่ยมอย่าง แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ตัวแทนประเทศไทย ผู้เข้าประกวดรายการเรียลลิตี้ดังที่สุดในประเทศจีน CHUANG 2021 ที่กำลังสู้ศึกใหญ่หลวงชิงชัยกับ หนุ่ม ๆ จากทั่วโลกกว่า 90 ชีวิต ทั้งร้อง และเต้น  ร่วมไปถึงสื่อสารด้วยภาษาจีนอย่างเข้มข้น

กรี๊ดๆๆ แพทริค-นาย เข้ารอบแพคคู่ CHUANG 2021

โดยถึงแม้จะมีระยะเวลาในการฝึกอย่างน้อยนิด แต่ก็ไม่เกินความมุ่งมั่นของหนุ่มไทยเต็งจ๋าอย่าง แพทริค ที่จัดหนัก จัดเต็มฝึกฝนและพัฒนาการตัวเองในชั่วโมงเร่งด่วนอย่างเต็มที่ นับได้ว่าสู้สุดใจจริงๆอีกเพียงไม่กี่อึดใจเราก็จะได้ทราบผลกันแล้วว่าใครจะได้เป็น 11 ผู้ชนะที่จะได้เปิดตัวเป็นบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ของวงการบันเทิงเอเชีย

โดยล่าสุดนั้นรายการ CHUANG 2021 ได้ประกาศรายชื่อผู้เข้าฝึก ทั้ง 33 คนที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบที่ 3 พร้อมกับอัพเดทการจัดอันดับคะแนนของผู้ที่เข้าฝึกที่ผ่านเข้ารอบ ซึ่งผลการจัดอันดับที่ออกมาในรอบล่าสุดนี้ มีการเปลี่ยนแปลงที่สร้างความฮือฮาและเสียงกรี๊ดให้กับบรรดาเมนเทอร์ ผู้เข้าฝึก และแฟนๆ รายการได้ชมอีกครั้ง หลังจากนี้ดีกรีความเข้มข้นของเวที CHUANG 2021 จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ด้วยโจทย์การแสดงต่างๆ รวมถึงทั้งเงื่อนไขการส่งคะแนนโหวตที่ในสัปดาห์นี้ วันที่ 3 – 11 เมษายน 2564นี่เท่านั้น แฟนๆ จะสามารถเลือกส่งคะแนนโหวตให้กับผู้ฝึกที่เราชื่นชอบได้เพียง 2 คนต่อวันเท่านั้นนะและในสัปดาห์นี้เป็นการประกาศผลโหวตที่จะส่งผลให้รายการเหลือผู้ฝึกที่ได้รับผลโหวตจากผู้สนับสนุนมากที่สุดเพียงแค่ 33 คนเท่านั้น โดยเมนเทอร์เลือกประกาศผลตามห้องพักของเด็กฝึกแต่ละคน

แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ และ นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี

และสามารถเรียกน้ำตาจากหนุ่มๆ ทุกคนได้แบบไม่ต้องสงสัยกันเลยทีเดียว เพราะทุกคนล้วนมีความผูกพันกับเพื่อนในห้องพักของตัวเอง และสำหรับเด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงเป็นอันดับที่ 1 ในรอบนี้ เรียกว่ามีการเปลี่ยนแปลงชนิดที่เหล่าเมนเทอร์ และเพื่อนเด็กฝึก รวมถึงเจ้าตัวเองก็ไม่คาดคิดมาก่อน

เมื่อ โจวเคออวี่ (Zhou Keyu) หนุ่มหน้าใสตัวเต็งของทางรายการ สามารถเอาชนะ หลิวอวี่ (Liu Yu) ที่ครองอันดับ 1 มาตลอด โดยที่หลิวอวี่ตกลงไปอยู่ถึงอันดับที่ 4 ซึ่งทางด้านโจวเคออวี่เองก็ยอมรับว่ารู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่สามารถขึ้นมาเป็นที่หนึ่งได้ เพราะรู้ว่าความสามารถของตัวเองยังไม่ถึงขั้นนี้แน่นอน แต่การได้มายืนตรงจุดนี้ทำให้มีแรงผลักดันมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นเขายังได้กล่าวขอบคุณ  ผู้บุกเบิกทุกคนที่ส่งแรงสนับสนุนมามากมาย และก็ขอบคุณตัวเองด้วยเช่นกันที่สามารถแสดงความสามารถจนทำให้ทุกคนมองเห็นความสามารถและความทุ่มเทของเขาได้

ส่วนด้านสองหนุ่มตัวแทนจากไทยอย่าง  แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ และ นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี ก็ไม่ทำให้แฟนชาวไทยต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะกอดคอพากันเข้ารอบด้วยผลโหวตติดท็อป 20 โดย นาย ผ่านเข้ารอบด้วยคะแนนโหวตในอันดับที่ 14 อันดับเดียวกับสัปดาห์ที่แล้ว เขาได้กล่าวขอบคุณผู้บุกเบิกทุกคนที่ได้สร้างปราสาทให้ และทำให้เขามายืนอยู่ที่ปราสาทหลังนี้เพื่อให้เข้าใกล้ดวงดาว หรือความฝันของเขามากขึ้น และหลังจากนี้ก็จะพยายามให้มากขึ้นเพื่อให้ได้เป็น 1 ใน 11 คนให้ได้ ในขณะที่ แพทริค ยังคงได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

ความตั้งใจและความทุ่มเทของ 2 หนุ่ม แพทริค-นาย

โดยสามารถขยับอันดับของตัวเองขึ้นมาอยู่อันดับที่ 7 ได้ จากเดิมที่อยู่อันดับ 8 ในสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเขาก็ได้กล่าวขอบคุณผู้บุกเบิกทุกคนที่ส่งแรงเชียร์ให้มากมาย ถึงแม้จะไม่ได้เป็นคนที่ได้ตำแหน่งเซ็นเตอร์ในการแสดงเลยก็ตาม ซึ่งแพทริคก็ได้ให้ความเชื่อมั่นกับผู้บุกเบิกที่สนับสนุนว่าเขาจะทุ่มเททำให้ดียิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

แหม่ๆ เห็นความตั้งใจและความทุ่มเทของ 2 หนุ่ม กรี๊ดๆๆ แพทริค-นาย เข้ารอบแพคคู่ CHUANG 2021 กันแล้วเรียกได้ว่าครบเครื่องกันเลยที่เดียว มีเหรอที่แฟนๆชาวไทยตัวยงอย่างเราๆจะพลาดการส่งกำลังใจไปให้หนุ่มกันอย่างล้นหลาม สำหรับใครที่ยังไม่ได้ส่งกำลังใจไปให้หนุ่มๆ ก็อย่าลืมส่งแรงเชียร์แรงใจด้วยการโหวตให้กับเด็กฝึกที่เราชื่นชอบกันนะให้หนุ่มได้มีกำลังใจและมีแรงสู้เพื่อให้ฝันของตัวเองนั้นเป็นจริงกันด้วยนะ

โลกโซเชี่ยลฮือฮา เมื่อบอสใหญ่ “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” แห่ง 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เตรียมขึ้นแท่นเขย่า วงการ T POP โดยมีเนื้อหาเล่าถึงการพบกันครั้งแรกกับลูกสาวทีมใหม่ทีมนี้ นับเป็นการส่งสัญญาณครั้งสำคัญที่ทางคุณกึ้ง เฉลิมชัย ได้เปิดเผยออกมาให้ทุกคนได้เตรียมตัวพบกับทั้ง 3 สาว กันได้เลยเร็วๆ นี้

ปัญหารอยสิว และรอยแผลเป็น ย่อมต้องการให้แผลเป็นเหล่านั้นหายไปโดยเร็ว ซึ่งกรณีของรอยแผลเป็นนั้น จัดได้ว่าหายยากมากทีเดียว ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังตามหาทางลัดในการ กำจัดรอยแผล ดังกล่าว คุณสามารถใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมารักษารอยแผลเป็นและรอยดำจากสิวได้ แถมยังประหยัดทั้งเงินอีกด้วย

Prafang