เป๊ก–บิวกิ้น–แอลลี่–วี วิโอเล็ต ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง

เป๊ก–บิวกิ้น–แอลลี่–วี วิโอเล็ต ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง

เป๊ก–บิวกิ้น–แอลลี่–วี วิโอเล็ต ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง ส่งโชว์สุดพิเศษจากแลนด์มาร์คกรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัว Disney+ Hotstar ในประเทศไทย หลังจากมีข่าวน่าตื่นเต้น สำหรับคนไทย ที่จะได้โลดแล่นสู่จินตนการ ไม่รู้จบผ่านแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar ที่เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว

เป๊ก–บิวกิ้น–แอลลี่–วี วิโอเล็ต ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง

ล่าสุดยังฟินกับ โชว์ที่ได้กระแส โชเชียลไปเต็มๆ จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อเหล่า AIS Family  “เป๊ก ผลิตโชค, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, แอลลี่ อชิรญา, วี วิโอเลต” และศิลปินชื่อดัง ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ

มาโชว์พลังเสียงที่มีเสน่ห์ ในงานฉลอง การเปิดตัวในประเทศไทย เป็นครั้งแรก สวัสดี ดิสนีย์ พลัส ฮอตสตาร์ ผ่านโชว์สุดพิเศษที่แลนด์มาร์คสำคัญในกรุงเทพฯ

เปิดตัวแบบสุดปัง รวมพลังประสานเสียงจนแฟนๆ ต้องปรบมือให้ 1 หนุ่มหล่อ และ 2 สาวสวยจาก  AIS Family  อย่าง บิวกิ้น พุฒิพงศ์, แอลลี่ อชิรญา และวี วิโอเลต ที่ร่วมร้องเพลง Into the Unknown จาก Frozen 2 แต่มาทั้งทีต้องจัดเต็มสักหน่อย กับการโชว์ร้องเพลงเดี่ยว ที่สะกดผู้ฟังได้อยู่หมัดผ่านเสียงร้องใสๆ 

โดยหนุ่ม “บิวกิ้น” มาในเพลง Beauty and the Beast จาก Beauty and the Beast  ขณะที่สาว แอลลี่ เหมือนพาโลดแล่นไปใต้ท้องทะเลกับเพลง Part of Your World จาก The Little Mermaid และ วี  วิโอเลต

ปลุกพลังให้ฮึกเหิมผ่านเพลง Reflection จาก Mulan ซึ่งทั้ง 3 ศิลปิน ได้โชว์พลังเสียงภายใต้ความสวยงามของพระราชวังพญาไท

ปิดท้าย การแสดงชุดแกรนด์ฟินาเล่ สุดตราตรึงใจจากศิลปินแนวหน้าของไทยที่มีแฟนคลับอยู่หลากหลาย ประเทศ อย่าง “ปาล์มมี่” และ “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ทำให้ชั้นบนสุดของ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ งดงามขึ้นเป็นสองเท่า ผ่านการเล่นแสงสีที่สวยงาม

เป๊ก–บิวกิ้น–แอลลี่–วี วิโอเล็ต ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง

เปิดโชว์ด้วย เป๊ก ผลิตโชค ร้องเพลงที่คนไทยคุ้นหูเป็นอย่างดี Let It Go จาก Frozen สร้างความหนาวเย็น ผ่านโชว์สุดอลังการณ์ ตามด้วย “ปาล์มมี่” กับ Circle of Life จาก The Lion King 

งานนี้ทั้งสองคน ยังได้โชว์ร้องเพลงคู่ กันในเพลง Once Upon a Dream จาก Sleeping Beauty และ Maleficent และจบด้วยเพลง Disney’s A Whole New World จาก Aladdin ที่สะกดใจด้วยเสียงร้อง ฟังเพลิน และฟินไปกับบรรยากาศบนตึกระฟ้ากับความงามยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ 

ซึ่งโชว์สุดพิเศษจาก 5 ศิลปินชื่อดังครั้งนี้ นับว่าเป็นการมอบความสุขและความสนุกให้การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Disney+ Hotstar เป็นความมหัศจรรย์ที่คนไทยต้องจดจำ

สำหรับใครที่พลาดโอกาศนี้ไป ก็ไม่ต้องเสียใจกกันนะคะ เพราะ เรายังมีความพิเศษอีกมากมายรอคุณอยู่อย่าแน่นอนค่ะ

แพทริค-นาย เข้ารอบแพคคู่  เป็นกระแสที่ให้เราได้พูดถึงกันอย่างมากในทุกๆสัปดาห์หนุ่มไทยเกรดพรีเมี่ยมอย่างแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ตัวแทนประเทศไทย ผู้เข้าประกวดรายการเรียลลิตี้ดังที่สุดในประเทศจีนCHUANG 2021 ที่กำลังสู้ศึกใหญ่หลวงชิงชัยกับ หนุ่ม ๆ จากทั่วโลกกว่า 90 ชีวิต 

“กู้เงิน” ให้ผ่านฉลุย เมื่อยื่นกู้เงิน แต่ไม่ผ่านสักที อีกทั้งยังต้องใช้เอกสารต่างๆ มากมาย แต่เราอาจลืมไป ว่าการที่เราจะกู้เงินให้ผ่านนั้น เราจะต้องมีวิธีการสร้างเครดิตให้น่าเชื่อถือ เพื่อที่เราจะได้กู้เงินให้ผ่านไปแบบง่ายๆ

Prafang