สุดยอดเกม Slot ทำเงินที่นักเล่นเกมห้ามพลาด

สุดยอดเกม Slot ทำเงินที่นักเล่นเกมห้ามพลาด

  • Posted on
  • Posted in เกม slotxo

เกม Slot ขึ้นชื่อเรื่องทำเงินเยอะมากอยู่แล้ว แถมยังเล่นง่ายอีกด้วย สามารถเล่นผ่านคอมพิวเตอร์พีซี หรือโน๊ตบุ๊ค รวมไปถึงเล่นได้บนมือถือทั้งระบบ Android และระบบ iOS วันนี้เราเลยรวม สุดยอดเกม Slot ทำเงินที่นักเล่นเกมห้ามพลาด จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สุดยอดเกม Slot ทำเงินที่นักเล่นเกมห้ามพลาด

Lady Hawk

สุดยอดเกม Slot

Lady Hawk เป็นเกม Slot ที่ทำเงินให้แกู่้เล่ยเยอะมาก ทั้งเต็มไปด้วยความสนุก น่าตื่นตา ตื่นใจ เกมนี้มีลักษณะพิเศษ คือ มีไลน์รางวัล 25 ไลน์ นับว่าโอกาสในการได้รับโบนัส จากไลน์รางวัล ถือว่ามีมากเลยทีเดียว แถมการเริ่มเดิมพันยังต่ำสุด ๆ เพียงแค่ 2.5 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่า ใคร ๆ ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้

 Lady Hawk เป็นอีกหนึ่งเกม Slot ที่มีกราฟิก และสีสันโดนใจวัยรุ่นยุคใหม่ ด้วยความสวยงาม และเรียบง่ายของเกม ทำให้เป็นหนึ่งในเกม ที่,uผู้เล่นหลายคนนิยมเล่นกันอย่างมากมาย ได้แนวคิดมาจากหนัง เป็นภาพยนตร์ แฟนตาซียุคกลางอเมริกันปี 1985 กำกับ และอำนวยการสร้าง โดย Richard Donner และ นำแสดง โดย Matthew Broderick, Rutger Hauer และ Michelle Pfeiffer

เรื่องราวเกี่ยวกับ ขโมยหนุ่มที่ไม่เกี่ยวข้องกับนักรบ และ มีลักษณะนิสัยสุภาพ สตรีของเขาซึ่งถูกไล่ล่า โดยบาทหลวงแห่งอากีล่า เมื่อเขาได้รู้เกี่ยวกับอดีต และความลับของทั้งคู่ เขาพบว่าตัวเองมุ่งมั่น ที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะ การกดขี่ของอธิการ ทั้งในอ้อมแขน และในรูปแบบของคำสาปปีศาจ

อัตราการจ่ายรางวัล

การจ่ายเงินรางวัล เกม slot Lady Hawk แต้มที่ได้มากสุดในเกมนั่น คือ Lady Hawk ซึ่งมีผลคูณถึง 150 แต่เงื่อนไขคือ ต้องได้สัญลักษณ์นี้ทั้งหมด 5 ช่อง ซึ่งถือว่าเยอะมหาศาลเลยทีเดียว

รองลงมา ก็มีจะผลคูณ 150, 125, 75  และน้อยสุดคือ 3 คะแนน อย่างที่บอกตอนแรกว่า slot เป็นเกมที่การคำนวนค่อนข้างยาก เพราะการหมุนสปิน 1 ครั้งนั่นคุณจะมีโอกาส
ชนะมากกว่า 1 ครั้งก็เป็นได้  ยิ่งถ้าคุณเลือกจำนวนไลน์ในการเล่นเยอะ

โอกาสที่คุณจะเล่นแล้วชนะก็มีมากขึ้นเช่นกัน แต่ถ้าจะให้คุณคำนวนเองทุกครั้ง ก็อาจจะยากเกินไป แต่คุณสามารถเชื่อใจในการคำนวนของแอปพลิเคชั่นได้ เพราะมีโปรแกรมที่คำนวนได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำได้อย่างแน่นอน

SCATTER & FREE GAME

สัญลักษณ์ อัญมณี ใช้แทน scatter ภายในเกม หากเพื่อนๆได้สัญลักษณ์นี้มากกว่า 3 ภาพขึ้นไปบนรีล 3 4 และ 5 เพื่อน ๆ จะได้ Free game ถึง 15 ครั้ง ถือเป็นโบนัสพิเศษสำหรับเกมนี้ เนื่องจากจุดเด่นเกมจะเน้นไปที่ฟรีสปิน หรือฟรีเกมมากกว่าส่วนอื่น ๆ และคุณสมบัติเกมนี้หากคุณ Bet มากกว่า 25 ขึ้นไป คุณสามารถเลือกเพล์ไลน์ได้ เช่น การเพิ่ม และลดจำนวนไลน์ของเราได้ต่ำสุดคือ 1 และ สูงสุดคือ 25

เพิ่มเติม ฟรีสปิน เป็นสิ่งที่นักพนันทุกคนอยากได้ ยิ่งเล่นเข้าไปใกล้ถึงรอบที่โบนัสจะออก หรือ แจ็คพอตจะแตก ยิ่งถ้าหมุนได้ฟรีสปิน โอกาสที่จะได้รางวัลแจ็คพอตมีสูงมาก

ฟรีสปินเป็นตัวช่วยที่ให้ได้หมุนฟรี แต่ในการหมุนจะมีเวลาจำกัดในการหมุนอยู่ ถ้าหมุนอยู่ในช่วงเวลาของฟรีสปิน แล้วได้เพิ่มฟรีสปินอีก เรียกว่าได้โชคกันแบบฟรี ๆ

อ่านบทความเพิ่มเติม The Album อัลบั้มเต็มชุดแรกหลังเดบิวต์มากว่า 4 ปี ของ BLACKPINK “We are the lovesick girls.” ประโยคหลักของเพลง “Lovesick Girls” เพลงใหม่ไตเติลแทร็กของ BLACKPINK จากอัลบั้มเต็มชุดแรก The Album กลายเป็นประโยคฮิตติดเทรนด์ Twitter ทันทีที่ปล่อยทีเซอร์ และในวันนี้ (2 ต.ค.) มิวสิควิดีโอก็ได้ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Prafang