5 เคล็ดลับเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่แฮปปี้และยืนยาว

5 เคล็ดลับเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่แฮปปี้และยืนยาว

  • Posted on
  • Posted in เรื่อง18+

5 เคล็ดลับเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่แฮปปี้และยืนยาว การตกลงคบใครสักคน และตัดสินใจแต่งงานกันนั้น เป็นเรื่องที่คุณจะต้องตัดสินใจอย่างถี่ถ้วน เพราะถ้าหากตัดสินใจผิดพลาดก็อาจจะทำให้เสียเวลาชีวิตในการพบเจอคนดีๆ ที่ควรค่าแก่การใช้ชีวิตคู่ได้

5 เคล็ดลับเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่แฮปปี้และยืนยาว

และเมื่อมาใช้ชีวิตฉันท์สามี-ภรรยากันแล้ว ก็ควรที่จะต้องหาเคล็ดลับหรือเทคนิคต่างๆ มาช่วยประคับประคองให้ชีวิตรักยืนยาวตลอดรอดฝั่ง ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ มาฝากคู่แต่งงานทั้งหลาย ให้สามารถนำไปใช้เพื่อเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่แฮปปี้และยืนยาวมากขึ้น มีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

1.หลีกเลี่ยงการทะเลาะกัน

การทะเลาะเบาะแว้งเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาการเลิกรา ดังนั้นคู่ไหนที่รู้ตัวว่ามีปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน ควรหันหน้ามาปรึกษาด้วยการพูดจาดีๆ ต่อกัน ไม่ควรทะเลาะเบาะแว้งหรือใช้คำหยาบคาย เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีอายุสั้นลงได้

หลีกเลี่ยงการทะเลาะกัน

2.ให้กำลังใจกันบ่อยๆ

ในการใช้ชีวิตคู่มักจะมีปัญหาหรืออุปสรรคเข้ามาท้าทายอยู่บ่อยๆ กำลังใจจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรมีให้กันและกัน ไม่ว่าจะในวันที่สุข หรือวันที่ทุกข์ ควรหมั่นให้กำลังใจกันเข้าไว้ แค่คำว่า “สู้ๆ นะ” “เหนื่อยไหม” ก็ช่วยทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีขึ้นได้แล้ว

3.เอาใจเขามาใส่ใจเรา

บางครั้งการใช้ชีวิตคู่อาจจะมีพฤติกรรมบางอย่างของอีกฝ่ายที่ขัดใจเราซะเหลือเกิน การเอาใจเขามาใส่ใจเรา แล้วคิดกลับกันว่าถ้าเขาทำแบบนี้แล้วเราจะโอเคไหม จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตคู่ หากคุณทั้งสองคิดได้แบบนี้ก็จะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น

4.ไม่ต้องตัวติดกันเสมอไป

คู่รักที่มักจะไปไหนด้วยกันทุกวัน อาจจะเบื่อกันได้ง่ายๆ ดังนั้นควรเว้นระยะห่างเอาไว้บ้าง ไม่ต้องตัวตินกันตลอดเวลา ซึ่งระยะห่างที่เกิดขึ้นนั้นจะทำให้คุณสองคนรู้สึกคิดถึงกันมากขึ้น และโหยหากันและกันมากกว่าเดิม

ไม่ต้องตัวติดกันเสมอไป

5.อย่าเก็บปัญหาเอาไว้กับตัว

เมื่อใดก็ตามที่เกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาระหว่างคุณสองคนหรือปัญหาส่วนตัว ไม่ควรเก็บปัญหานั้นไว้เพียงลำพัง ควรแชร์กับคู่รักของคุณเพื่อให้สามารถหาทางออกได้อย่างเหมาะสม และเพื่อให้อีกฝ่ายรับรู้สถานการณ์ของคุณอยู่ตลอดเวลา

นอกจาก 5 เคล็ดลับเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่แฮปปี้และยืนยาว แล้ว ก็ยังมีวิธีอีกมากมายที่จะช่วยให้คุณทั้งสองคนมีชีวิตคู่หลังแต่งงานที่ประสบความสำเร็จ แฮปปี้ ยืนยาวได้ตลอดรอดฝั่ง ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณตัดสินใจแต่งงานกันแล้ว ท่องเอาไว้เสมอว่า ควรปรับตัวเขาหากันให้มากๆ เข้าใจกันในทุกๆ เรื่อง พูดคุยกันด้วยเหตุด้วยผล เพียงเท่านี้ชีวิตคู่ของคุณทั้งสองก็มีความมั่นคงมากกว่าเดิมแล้ว

นี่คือหนุ่มน้อย จากเมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา ที่โด่งดังภายในชั่วข้ามคืนจากการร้องเพลง และโหลดเป็นคลิปวิดีโอสั้น ๆ ผ่านโลกออนไลน์ คลิปวิดีโอดันถูกใจค่ายเพลงดังอย่าง Island Records และเขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตบิลบอร์ดและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในวันนี้เราจะมาเปิดประวัติ ของ Shawn Mendes ไอดอลวัยทีนสู่ขวัญใจชาวโลก ไปรู้จักเธอให้มากขึ้นได้เลยค่ะ

รูปปั้นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นแมวกวักนำโชค วัว หรือสุนัขจิ้งจอก ไปจนถึงสัตว์ที่ไม่เป็นที่คุ้นเคยอย่างงู สัตว์บางชนิดผูกพันกับคนญี่ปุ่นมานานหลายร้อยปี บอกได้เลยว่าพวกมันไม่ได้เป็นเพียงสัตว์ธรรมดาเท่านั้น สำหรับ ความเชื่อของชาวญี่ปุ่น กับสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 6 บางตัวได้กลายเป็นผู้รับใช้เทพเจ้า และได้รับการบูชาในศาลเจ้าและวัด บ้างตัวถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความคิดอ่านของชาวญี่ปุ่น จะมีสัตว์อะไรบ้าง มาดูกัน

Prafang